Đang gửi

 

AmBio vào top 100 'Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2019

Ngày 24/8/2019, tại lễ tổng kết và tôn vinh “Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh” lần thứ 14 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ mới AmBio Việt Nam rất vinh dự khi được trao chứng nhận top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh” là chương trình bình chọn trên quy mô toàn quốc, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, chất lượng tốt.

Tổng giám đốc AmBio LƯU ĐÌNH VŨ nhận chứng nhận

Năm nay, chương trình tư vấn và bình chọn được thực hiện từ ngày 01/ 04/ 2019 – 24/ 08/ 2019, với các tiêu chí chi tiết để lựa chọn như: Dịch vụ mang tính chất độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mức độ ảnh hưởng thị trường cao,…Qua 5 tháng triển khai, đã có 14 nhãn hiệu cạnh tranh, 89 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam đáp ứng đủ tiêu chí, được lựa chọn để cấp chứng nhận. Công ty Ambio Việt Nam vinh dự khi lần đầu tiên vào danh sách Top 100 “Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh 2019”.

Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ mới AmBio Việt Nam hiện nay đã trở thành một doanh nghiệp uy tín, năng động trong lĩnh vực cung ứng các dòng sản phẩm vi sinh, phục vụ cho nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, cây trồng…

Các dòng sản phẩm công ty cung cấp trong thời điểm hiện tại là kết quả của quá trình đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc trong thời gian dài, ứng dụng có kế thừa những thành tựu khoa học công nghệ tân tiến trên toàn thế giới: Công nghệ vi sinh với các chủng nhập từ Nhật Bản. Tất cả sản phẩm ra mắt thị trường và giới thiệu đến quý bà con nông dân đều qua kiểm nghiệm và có chứng nhận từ các cơ quan chức năng, đảm bảo độ an toàn, tin cậy tuyệt đối, thân thiện với vật nuôi, môi trường; đặc biệt, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại.

Hiện nay, sản phẩm của AmBio như: vi sinh đường ruột AmBio TS, thảo dược bổ gan AmBio Liver, vi sinh xử lý môi trường nước ao nuôi như: Xử lý đáy ao – AmBio Bott, xử lý nước ao – EcoAqua, Xử  lý nhớt nước, nhớt bạt – PondClean,… đều là những sản phẩm “nhẵn mặt, quen tên” với nhiều hộ chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản trên cả nước như Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Long An, Tiền Giang, Quảng Ninh….

“Cùng tới thành công” –  Kim chỉ nam dẫn đường trong suốt quá trình vận hành của công ty. Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn tâm niệm: Lợi nhuận doanh nghiệp phải luôn song hành với lợi ích của người nông dân nuôi trồng, đồng thời thoả mãn lợi ích xã hội mới đảm bảo cho sự phát triển phồn thịnh, bền vững. Việc nhận được chứng nhận top 100 “Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh 2019” cùng với nhiều giải thưởng uy tín trước đó như: Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng và dịch vụ hoàn hảo”, cúp vàng “Thương hiệu sản phẩm chất lượng được nhà nông tin dùng”  năm 2016, huy chương vàng “Khoa học Nông nghiệp sáng tạo” năm 2017 đều là những cột mốc quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trên lộ trình phát triển của công ty, cho thấy chiến lược phát triển hiện tại đúng hướng. Thành tựu này sẽ là nguồn động lực truyền cảm hứng để AmBio Việt Nam viết tiếp câu chuyện “Cùng tới thành công” với người nuôi tôm Việt.

Trong tương lai, AmBio Việt Nam nỗ lực hơn nữa để nghiên cứu cho ra mắt những giải pháp sinh học công nghệ hiện đại, tạo ra những bứt phá giá trị gia tăng trong ngành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, bảo vệ môi trường, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nông dân, cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế bền vững.