Đang gửi

Giới thiệu về công ty AmBio

Công ty Cổ Phần và sản xuất công nghệ mới Việt Nam AmBio được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 2010, sau hơn 3 năm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những chủng loại vi sinh được nhập từ quốc gia có nền công nghệ sinh học phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, kết hợp với việc sử dụng công nghệ Nano của Isarel, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm vi sinh phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản, cải tạo môi trường và hướng tới nền nông nghiệp bền vững.

  Sản phẩm của công ty đã được kiểm nghiệm và được tin dùng bởi bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt tại các vùng nuôi trồng thủy sản trọng điểm như: Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Long An, Tiền Giang, Quảng Ninh...

Ngày 16/04/2016, AmBio đã vinh dự được nhận cúp vàng “ Sản Phẩm Tin Cậy, Nhãn Hiệu Ưa Dùng, Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2016” theo quyết định số: 38 – 2016/QĐ – GT, Ngày 10/04/2016 do viện Sở hữu trí tuệ quốc tế, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng, dưới sự chứng kiến của Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam, tổ chức tại nhà Hát lớn Hà Nội, theo nghi thức quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1.

Ngày 27 tháng 8 năm 2016, Công ty Cổ phần sản xuất Công nghệ mới Việt Nam Ambio đã vinh dự nhận Cúp Vàng " Thương hiệu sản phẩm chất lượng được nhà nông tin dùng" tại buổi Vinh danh " Thành tựu phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam gắn với xây dựng Nông thôn mới" do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội.

Ngày 09 tháng 3 năm 2017, Công ty Cổ phần sản xuất Công nghệ mới Việt Nam AmBio đã vinh dự nhận Huy Chương Vàng " Khoa Học Nông Nghiệp Sáng Tạo"tại Triển lãm Festival quốc tế Nông Nghiệp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long do Cục Phát Triển Thị Trường và Doanh Nghiệp KH&CN cùng Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phát Triển Thương Hiệu Việt cấp.

Đến thời điểm hiện tại AmBio đã cung cấp tới người dân kĩ thuật nuôi trồng, cũng như có những buổi hội thảo trực tiếp trao đổi kinh nghiệm và hướng dẫn bà con áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất. Công ty cũng đã tổ chức ứng dụng các tiến bộ kĩ thuật tiên tiến để hoàn thiện sản phẩm của mình. Các ứng dụng đã được thí điểm và thực hiện thành công tại một số tỉnh như: Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Long An. Qua 3 năm phát triển cũng như đưa sản phẩm rộng rãi trên thị trường, AmBio đã triển khai hàng ngàn Falm nuôi công nghệ cao tại hầu hết các tỉnh trọng điểm của ngành nuôi trồng thủy sản.

Với giải pháp sinh học công nghệ cao ứng dụng trong ngành nông nghiệp với ưu thế vượt trội, Ambio đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con nông dân để tiếp tục chinh phục những thử thách, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam với giá trị gia tăng cao và phát triển bền vững.