Đang gửi

Phân trắng ký sinh trùng

  • Đào thải độc tố và ký sinh trùng

Ngoài Acid Citric và Enzyme Bromelain trong thành phần chính, các chiết xuất thực vật (đinh hương, hạt cau, diếp cá… ) chứa các hoạt chất nhóm Ancaloid có trong sản phẩm PK ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, làm tê liệt các loại KST khiến chúng không thể bám vào thành ruột và bị loại bỏ ra ngoài.

  • Ruột tôm chắc khỏe

Beta-glucanCucurmin và các thành phần bổ sung như Sorbitol, bột đại hồi… có tác dụng kháng viêm, tăng cường khả năng chuyển hóa và hấp thụ thức ăn, phục hồi và thúc đẩy hệ vi khuẩn đường ruột phát triển; giảm viêm, tái tạo đường ruột bị tổn thương và giúp ruột tôm chắc khỏe.

  • Ngừa dịch bệnh

Các hoạt chất Ancaloid giúp ngăn chặn sự phát triển theo vòng đời của KST ngay từ những giai đoạn đầu dạng trứng hoặc ấu trùng… loại bỏ khuẩn gây hại trong đường ruột tôm theo định kỳ 10 – 15 ngày 1 lần. Qua đó giúp phòng tránh các dịch bệnh về đường tiêu hóa của tôm

 
PK - PHÂN TRẮNG KÝ SINH TRÙNG

 Hotline hỗ trợ 24/7: 0365 222 939 - 0243 222 2939

PK ‘’ Phân trắng – Ký sinh trùng’’ Giải pháp sinh học đặc biệt của công ty AmBio với: các acid hữu cơ, Enzyme, chiết xuất thực vật và nhóm hoạt chất Ancaloid giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, làm tê liệt các loại KST khiến chúng không thể bám vào thành ruột và bị loại bỏ ra ngoài.

Beta-glucan, Cucurmin và các thành phần bổ sung khác như Sorbitol, bột đại hồi… có tác dụng kháng viêm, tăng cường

khả năng chuyển hóa và hấp thụ thức ăn, phục hồi và thúc đẩy hệ vi khuẩn đường ruột phát triển; giảm viêm, tái tạo đường ruột bị tổn thương và giúp ruột tôm chắc khỏe.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Để phát huy tối đa tác dụng của Vi sinh sống AmBio. Bà con cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn từ nhà sản xuất

Các bước

Điều trị bệnh phân trắng

Khi tôm bị Phân trắng – ký sinh trùng, thì cần xác định rõ nguyên nhân để có phương pháp xử lý chính xác. Sản phẩm PK đã được ứng dụng và có hiệu quả ở nhiều vùng miền nuôi tôm theo các bước như sau:

Bước 1: Giảm ngay lượng thức ăn hoặc thậm chí ngừng cho ăn trong cả ngày đầu tiên. Tăng cường quạt và sục khí cho ao

Bước 2: Nếu các vấn đề môi trường gây biểu hiện phân trắng như Tảo, khí độc hoặc Vibrio spp. … thì cần sử dụng liều cao các chế phẩm như trên để giải quyết các vấn đề môi trường của ao song song với việc dùng sản phẩm PK.

Bước 3: Cho ăn lại với 50% lượng thức ăn, sử dụng PK với liều lượng 15-25g/kg thức ăn tùy size tôm, dùng liên tục trong 5 ngày.

(Có thể bổ sung các sản phẩm nhóm cho ăn khác như MV Food, Liver, AmBio TS để tăng lực cho tôm và bổ sung hệ vi sinh đường ruột tôm).

Phòng bệnh phân trắng

* Hòa sản phẩm vào nước sạch, phun đều lên thức ăn, sau đó để 15 phút cho sản phẩm ngấm đều và khô trước khi cho tôm, cá ăn.

* Để phòng tránh các biểu hiện tiêu hóa kém ở tôm như: Lỏng phân, đứt ruột...10 đến 15 ngày dùng 1 lần, dùng liên tục trong vòng 3 ngày, ăn cách cữ và giảm 30% lượng thức ăn

* Khi tôm cá có các biểu hiện phân lỏng, trắng, đứt ruột... nên ngừng ăn 1 ngày, ngày hôm sau cho ăn lại giảm 50% lượng thức ăn và dùng liên tục sản phẩm trong 5 ngày.

Lưu Ý

- Chọn tôm giống tại các cơ sở uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng.

- Quản lý môi trường bằng các chế phẩm sinh học có chất lượng cao như AmBio Bott, Eco Aqua, Anti Vib  để ổn định nước ao nuôi, giảm nồng độ các chất hữu cơ, kiểm soát tảo, khí độc và các khuẩn gây hại.

- Quản lý thức ăn hàng ngày dựa theo thời tiết, chất lượng nước, tình hình sức khỏe tôm, sức ăn... nên sử dụng máy cho ăn như Smart Feed 4.0 để giúp kiểm soát tốt việc cho tôm ăn.

- Bổ sung các sản phẩm men tiêu hóa, thảo dược tăng lực chống stress cho tôm hàng ngày như AmBio TS, Liver, Mv Food giúp tôm phát triển tốt, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa dịch bệnh.

- Định kỳ 10 ÷ 15 ngày sử dụng PK để bổ sung hàm lượng ancaloid làm tê liệt và loại thải các mầm bệnh KST cho tôm phòng ngừa các dấu hiệu phân trắng – ký sinh trùng.

Hỏi đáp

Cảm nhận của khách hàng