Theo Cơ quan Hải quan Nhật Bản, Việt Nam là thị trường cung cấp thủy sản lớn thứ 3 cho Nhật Bản trong tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2021. Cụ thể, 8 tháng đầu năm 2021, nhập khẩu...
Nhiệt độ môi trường nước ao thay đổi theo khí hậu mỗi mùa và tùy từng vùng lãnh thổ. Vì vậy, cần quản lý tốt nhiệt độ để tôm sinh trưởng và phát triển tốt, giảm nguy cơ nhiễm...
Nhờ tác động mạnh lên việc làm giảm tăng trưởng của vi khuẩn in vitro hơn hẳn kẽm thông thường, oxit kẽm hoạt tính đang được coi là một giải pháp dinh dưỡng mới và tiềm năng...
Nhớt bạt là hiện tượng phổ biến, thường xuyên xảy ra ở các ao nuôi lót bạt hiện nay. Nhớt bạt làm vi khuẩn, nấm và rong tảo phát triển, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tôm.